CÔNG TY TNHH TM TÂN BÌNH MINH

Tân Bình Minh Kính Chào Quý Khách Hàng!

Công Ty TNHH Tân Bình Minh tự hào là một trong những nhà phân phối rượu ngoại nhập hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với mức tăng trưởng vượt bậc, chúng tôi đã tạo dựng niềm tin vững chắc của các tập đoàn rượu lớn, nổi tiếng trên thế giới. Sự kết hợp của nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng các mẫu mã đẹp, giá cả hấp dẫn cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, hy vọng quý khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với công ty chúng tôi.

Tân bình MInh

Thương Hiệu

Tân bình MInh

Tin Tức Mới

MERRYS  LÀ LOẠI RƯỢU SỮA TỐT NHẤT THẾ GIỚI

date22/12/2021

MERRYS LÀ LOẠI RƯỢU SỮA TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Merrys Irish Cream Liqueur là loại rượu sữa thanh lịch được sản xuất tại trung tâm vùng County Tipperary, Ireland, từ kem sữa tươi mới nhất ở Golden Vale của Tipperary pha trộn khéo léo với với whisky Ireland. Merrys Irish Cream Liqueur mang tới hương vị đậm, vị sô cô la và kem sữa vani, thoáng một chút vị kẹo bơ và tiếp theo là vị ngọt ấm của whisky Ireland.

CÁCH UỐNG RƯỢU VANG ĐÚNG CÁCH

date22/12/2021

CÁCH UỐNG RƯỢU VANG ĐÚNG CÁCH

Rượu vang được xem như "giai nhân" của các món ăn Âu khi khiến từng món trở nên đậm đà, tinh tế hơn nó vốn có. Mỗi loại vang lại có cách kết hợp riêng cần phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ càng để có được hương vị đạt chuẩn và ăn ý nhất. Ngay cả cách cầm, rót, bảo quản từng chai rượu, vốn là tinh hoa ẩm thực, cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định. Phục vụ rượu vang không đúng có thể làm hương vị bị sai lệch và thậm chí làm hỏng cả một bữa tiệc sang trọng.

UNICUM “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” CỦA HUNGARY TỚI VIỆT NAM

date22/12/2021

UNICUM “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” CỦA HUNGARY TỚI VIỆT NAM

“Nhấp một ngụm Unicum lạnh, chiêu quanh đầu lưỡi, bạn sẽ thấy hương vị tuyệt vời của nó, sau khi uống, rượu còn để lại dư vị đặc biệt thơm ngon dễ chịu, uống một lần là nhớ mãi”.